Giá Cạnh Tranh - Làm Ngay Sau Khi Gọi - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Phục vụ 24/24 !!

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo alu

DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Xin chào Quý Khách, có phải Quý Khách đang muốn tìm một Công ty dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo alo, Uy tín, Chuyên nghiệp, Chất lượng, Tay nghề cao, Giá cả hợp lí. Để giúp Quý Khách vệ sinh, bảng hiệu Quảng Cáo alu thật sạch sẽ, Đảm bảo quý Khách Hài Lòng phải không ?

Hãy để: Công ty vệ sinh công nghiệp Bầu Trời, sẽ giúp Quý Khách vệ sinh bảng hiệu Quảng Cáo alu thật sạch sẽ, Đảm bảo Quý Khách Hài Lòng tuyệt đối, sau khi vệ sinh xong.

Bảng hiệu quảng cáo là bộ phận không thể thiếu, cho mỗi công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng . . . Do vị trí địa lí hiện nay không đồng đều, phải chịu khí hậu khắc nhiệt của mưa, gió, lạnh, nắng nóng, không thuận lợi của khí hậu mạng lại bụi bẩn, axit khi mưa, gió để lại các vết bẩn dính dính đặc khó ra trên Bảng Hiệu Quảng Cáo. Đo đó cần một công ty chuyên nghiệp tay nghề cao, đã từng vệ sinh nhiều các Bảng Hiệu Quảng Cáo đó chính là Công ty vệ sinh công nghiệp Bầu Trời vesinhcongnghiepbautroi sẽ vệ sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo làm Hài Lòng Quý Khách.

Vệ sinh bảng quảng cáo trường đại học văn lang

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu toyota sài gòn

Hình ảnh: Vệ sinh bảng quảng cáo trường đại học văn lang

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu toyota sài gòn

Hình ảnh: Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu toyota sài gòn

Dịch vụ vệ sinh bảng alu cửa hàng

Hình ảnh: Dịch vụ vệ sinh bảng alu cửa hàng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo của chúng tôi, sẽ giúp Bảng Hiệu của cửa hàng của bạn như mới mua.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI ?

vệ sinh công nghiệp tphcm 7 NĂM KINH NGHIỆM 

Với 7 năm kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng 100% sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu số lượng lớn nhân viên dịch vụ vệ sinh Bảng Hiệu, cùng với nhân viên cơ động được đào tạo, huấn luyện bà bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, nhiệt tình, tân tâm, trung thực, đáp ứng tiến độ, yêu cầu khắt khe của Quý Khách.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ theo tiến trình 5S nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hệ thống quản lý tối ưu.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu  CHÍNH SÁCH GIÁ CẢ HỢP LÍ, HIỆU QUẢ

Bầu Trời cam kết cung cấp gói giải pháp phù hợp cho từng công ty với dịch vụ cộng đồng, gia đình, đam lại hiệu quả cao phù hợp với chi phí hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu  TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bầu Trời cam kết cam kết đảm bảo với Khách Hàng giá thành dịch vụ hoàn toàn hợp lí với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, dụng cụ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, do đó luôn sẵn sàng đáp ứng tiến độ hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu HÓA CHẤT TỐT NHẤT

Rất nhiều Tổ Đội ra làm riêng, lấy giả tên công ty, Không có mả số thuế Doanh Nghiệp. Sử dụng hóa chất giá thành rẻ, kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới người tiu dùng. So với Công Ty có mả số thuế Doanh Nghiệp, sử dụng hóa chất tốt nhất để đảm bảo an toàn cho ngườ tiêu dùng. Sản phẩm từ hãng goodmaid pro có nguồn gốc từ Malysia.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI ?

  •  Do vị trí của Bảng Quảng Cáo nằm ở ngay mặt tiền của các Công ty, Cửa hàng, Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, thường rất khó để vệ sinh. Nếu không có một công ty chuyên ngiệp vệ sinh Bảng Hiệu sẽ rất lâu, ảnh hưởng tới hoạt động, giao dịch cùa Công Ty.

  • Nếu các công ty khác không am hiểu biết gì về hóa chất tẩy rửa, để làm sạch Bảng Hiệu thì rất khó, có thể làm xấu đi Bảng Hiệu.

QUY TRÌNH CỦA VỆ SINH BẢNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Khách Hàng

- Nhận cuộc gọi Khách Hàng có như cầu dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, cuộc gọi đến từ: 0989.627135 - 0902.527135 ( zalo ) 

Bước 2: Khảo sát & báo giá

- Sau khi có cuộc gọi từ Khách Hàng tới Công ty vệ sinh bầu trời có đầy đủ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cử giám sát đến gặp Khách Hàng ( theo thời gian đã hẹn trước ) để khảo sách vệ sinh Bảng Hiệu Alu 

- Sau đó sẽ báo giá cho Quý Khách toàn bộ các chi phí cần vệ sinh Bảng Hiệu. Toàn bộ lộ quy trình khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí ( qua gmal hoặc theo yêu cầu của khách hàng ).

- Khi Khách Hàng đồng ý về phương án, giá cả hợp lí về thời gian của Công ty vệ sinh Bầu Trời, sẽ tiến hành vệ sinh Biển Hiệu.

Bước 3: Thực hiện nghiệm thu

Công ty vệ sinh Bầu Trời sẽ cử một đội công nhân dchj vụ vệ sinh, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao  sẽ mang đầy đủ dụng cụ theo để tiến hành nghiệm thu.

Các Công Trình Đã Và Đang Thi Công Của Chúng Tôi 

Dịch vụ vệ sinh tại khu vực TP.hcm

Dịch vụ vệ sinh tại Miền Bắc

Dịch vụ vệ sinh tại Miền Trung

Dịch vụ vệ sinh tại Miền Nam

Các công trình đã thi công xong 

Xem thêm >>>>>

Bảng giá của chúng tôi

 Quy Trình Vệ Sinh Công Nghiệp

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh lau gọn nhà gọi đến CÔNG TY  TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI theo Hotline:  0902.527.135 ( Zalo ) 

Bước 2.Khảo sát & báo giá 
Sau khi Công ty vệ sinh  Bầu Trời  có đầy đủ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát vệ sinh nhà quý khách cụ thể.
Khảo sát các tầng trong nhà hay các ngõ ngách, cầu thang để tiện lợi cho quy trình làm sạch nhà cửa.
- Khảo sát số lượng đồ đạc cần vệ sinh: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế, bàn làm việc, đồ điện điện tử (tủ lạnh, điều hòa,máy giặt,hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương ,kính,đồ gốm)…
- Sau đó  sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí (qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng).
- Khi Quý Khách đồng ý về phương án, giá cả hợp lý về thời gian về dịch vụ vệ sinh 

Bước 3Thực hiện nhiệm vụ
 Công ty vệ sinh  Bầu Trời sẽ cử một đội công nhân dịch vụ vệ sinh được đào tạo bài bản, có tay nghề mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh đến thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà của gia đình bạn.
 

  • Vệ sinh phần thô

– Việc làm đầu tiên là sắp xếp gọn gàng các đồ nội thất có mặt tại diện tích cần vệ sinh để tránh cản trở trong suốt quá trình làm việc đồng thời không gây ảnh hưởng đến chất lượng của các đồ nội thất này.

quy trình vệ sinh công nghiệp

– Sau khi dọn dẹp đồ nội thất thì bắt đầu thu gom những loại rác thải thô cứng xuất hiện ở công trình như túi nilon, các vật liệu thừa vào khu vực tập kết rác để dễ xử lý.

– Tiếp đến là bước xử lý bụi trên nền sàn. Có thể sử dụng loại máy cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn tùy diện tích căn phòng. Sau khi hút bụi ở phần thô phải đảm bảo loại bỏ ít nhất 80% bụi bẩn mới thực hiện các công đoạn tiếp theo.

– Sau khi hút bụi sẽ bắt tay vào việc loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên nền sàn, nền kính.

quy trình vệ sinh công nghiệp

  • Vệ sinh phần tinh

Nếu các bước trong khâu vệ sinh thô được xử lý chất lượng và nhanh gọn thì khâu vệ sinh tinh sẽ rất nhanh chóng và không mất quá nhiều công sức. Ở công đoạn này ta sẽ tiến hành làm sạch hoàn toàn từng phòng, các bước trong phần này có thể bao gồm:

  1. Lau kính: nên sử dụng hóa chất và cây lau kính chuyên dụng. Nếu tòa nhà cao tầng phải có thang cuốn an toàn đảm bảo để hỗ trợ làm sạch phần trong và phần ngoài.
  2. Làm sạch sàn: sau khi đã hút bụi cần lau sàn với nước lau sàn chuyên dụng và làm khô ngay lập tức để tránh trơn trượt hoặc mùi hôi,
  3. Vệ sinh các tiểu tiết: làm sạch các chi tiết khác như hệ thống đèn, các thiết bị vệ sinh, cửa ra vào, cửa sổ. Làm sạch từng phòng theo kiểu cuốn chiếu, phòng nào đã sạch thì đóng cửa lại tránh bụi bẩn để chờ nghiệm thu khi vệ sinh tổng thể hoàn tất.
  • Các Hóa Chất Làm Vệ Sinh tẩy xi măng, làm bóng sàn Gỗ Và Gạch Bóng:

đánh bóng sàn gỗ

Hóa chất làm bóng sàn gỗ và gạch bóng

hóa chất tẩy xi măng

Hóa chất vệ sinh tẩy sà dính xi măng hóa chất khử mùi sau xây dựngHóa chất khử mùi sau xây dựng

  • Nghiệm thu

Sau khi đã thực hiện xong cả 2 bước trên cần phải kiểm tra và rà soát lại xem khu vực nào còn vướng bụi bẩn thì xử lý lại kỹ càng.

Tiếp đến sắp xếp các đồ nội thất đã di chuyển (nếu có) và bàn giao lại công trình với chủ nhà để tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Cleaning Service Bầu Trời Nâng Tầm Cao Cuộc Sống
Không Để Quý Khách Hàng Thất Vọng Dù Chỉ Một Lần

 Hot-vệ-sinh-Bầu-Trời-chuyên-nghệp Dịch vụ của vesinhcongnghiepbautroi.com mang đến uy tín, chất lượng. Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời là một trong 10 doanh nghiệp được Tạp Chí & Thương Mại chứng nhận là thương hiệu Tiên Phong thời hội nhập và Top 100 Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu, với mong muốn mang  lại cho khách hàng những phương pháp tối ưu, cũng như góp phần tạo ra giá trị môi trường sống lành mạnh vesinhcongnghiepbautroi.com  cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiệu quảchất lượng với đội ngũ nhân viên được hướng đào tạo theo phong cách và được định hướng theo tài liệu nhật Bản.

- Tại việt nam vesinhcongnghiepbautroi.com có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và các Chi nhánh Bắc - Trung - Nam.

- Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung, Công Ty TNHH Vệ sinh Công Nghiệp Bầu Trời quyết định đầu tư chuyên biệt và chuyên nghiệp hóa thương hiệu vệ sinh BẦU TRỜI. Để hoàn thành mục tiêu chiến lược trở thành doanh nghiệp  xứng tầm với tên gọi BẦU TRỜI.

Bầu Trời: Cung cấp thêm dịch vụ khử mùi trọn gói, khử mùi nhà ở sau xây dựng hoặc nhà ở lâu năm.

- Hiện nay, vệ sinh công nghiệp của chúng tôi cúng cấp nhiều loại hình khác nhau: Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng và cơ sở hạ tầng khác nhau.

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

>> Giới thiệu về chúng tôi

>> Các công trình đã và đang làm

>> Báo giá vệ sinh công nghiệp

>> Kênh Youtube VSCN Bầu Trời

Video: Bầu Trời thi công nhà 

Video: Bầu Trời thi công vệ sinh kính

Bầu Trời thi công vệ sinh nhà sau xây dựng

Video: Bầu Trời thi công vệ sinh tại bệnh viện

 

 Video: Bầu Trời thi công đánh bóng đá

Video: Bầu Trời thi công vệ sinh nhà xưởng

Video: Bầu Trời thi công mài sàn bê tông

Video: Bầu Trời thi công epoxy

Video: Bầu Trời thi công đu dây vệ sinh kính 

Xem thêm video ...!!

Phục vụ: 24/24

Phương Trâm: “ Uy Tín - Tạo Thương Hiệu - Sự Hài Lòng Của Quý Khách - Là Thành Công Của Công Ty Chúng Tôi 

Liên-hệ-ngay

 

Chia sẻ:

Bình luận

Các Bài Viết Mà Bạn Quan Tâm

zalo
0902527135