Giá Cạnh Tranh - Nghiệm Thu Hài Lòng Mới Thanh Toán -  Làm Ngay Sau Khi Gọi - Phục vụ 24/24 !!

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo alu

Bạn cần vệ sinh biển quảng cáo alu? không gian sống? Bạn cần vệ sinh quảng cáo văn phòng? Nhà xưởng? nhà phố, trường học, bệnh viện? bạn muốn căn nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng nhưng không có thời gian? 
Yên tâm ! đã có cách nhanh nhất giải quyết vấn đề cho bạn? chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp Bầu Trời, Tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp:(nhà xưởng, căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện) đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin,nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được căn nhà khang trang sạch sẽ. Điều đó vừa là niềm vui vừa là động lực để chúng tôi từng bước càng ngày càng phát triển mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cam KếtNghiệm thu hài lòng mới thanh toán.

Lĩnh vực vệ sinh biển quảng cáo alu?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công vệ sinh bảng hiệu Quảng Cáo, Bầu Trời, Chúng tôi là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng vệ sinh bảng hiệu Quảng Cáo, có độ uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất với mức giá thi côngvệ sinh bảng hiệu Quảng Cáo công nghiệp thấp nhất trong khắp các tỉnh  Tp.HCM, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Tp.HCM, Bình Dương, Bến Cát, Mỹ Phước,  Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An,  Bình Phước, Tây Ninh, Thủ Dầu Một, Tp.HCM, Bình Dương, Bến Cát, Mỹ Phước,  Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An,  Bình Phước, Tây Ninh, Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Bầu Vàng, Bắc Tân Uyên, Bầu Vàng, Phú giáo, , Phước Vĩnh, Đồng Nai, Long an, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Đà nẵng, Hà Nội, Đà Lạt Và Toàn khu vực miền nam và Miền Tây.

Bảng hiệu quảng cáo alu?

Bảng hiệu quảng cáo là bộ phận không thể thiếu, cho mỗi công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng . . . Do vị trí địa lí hiện nay không đồng đều, phải chịu khí hậu khắc nhiệt của mưa, gió, lạnh, nắng nóng, không thuận lợi của khí hậu mạng lại bụi bẩn, axit khi mưa, gió để lại các vết bẩn dính dính đặc khó ra trên Bảng Hiệu Quảng Cáo. Đo đó cần một công ty chuyên nghiệp tay nghề cao, đã từng vệ sinh nhiều các Bảng Hiệu Quảng Cáo đó chính là Công ty vệ sinh công nghiệp Bầu Trời vesinhcongnghiepbautroi sẽ vệ sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo làm Hài Lòng Quý Khách.

Vệ sinh bảng quảng cáo trường đại học văn lang

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu toyota sài gòn

Hình ảnh: Vệ sinh bảng quảng cáo trường đại học văn lang

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu toyota sài gòn

Hình ảnh: Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu toyota sài gòn

Dịch vụ vệ sinh bảng alu cửa hàng

Hình ảnh: Dịch vụ vệ sinh bảng alu cửa hàng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh Bảng Hiệu Quảng Cáo của chúng tôi, sẽ giúp Bảng Hiệu của cửa hàng của bạn như mới mua.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI ?

 7 NĂM KINH NGHIỆM 

Với 7 năm kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng 100% sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu số lượng lớn nhân viên dịch vụ vệ sinh Bảng Hiệu, cùng với nhân viên cơ động được đào tạo, huấn luyện bà bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, nhiệt tình, tân tâm, trung thực, đáp ứng tiến độ, yêu cầu khắt khe của Quý Khách.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ theo tiến trình 5S nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hệ thống quản lý tối ưu.

CHÍNH SÁCH GIÁ CẢ HỢP LÍ, HIỆU QUẢ

Bầu Trời cam kết cung cấp gói giải pháp phù hợp cho từng công ty với dịch vụ cộng đồng, gia đình, đam lại hiệu quả cao phù hợp với chi phí hợp lý.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bầu Trời cam kết cam kết đảm bảo với Khách Hàng giá thành dịch vụ hoàn toàn hợp lí với chất lượng dịch vụ cung cấp.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, dụng cụ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, do đó luôn sẵn sàng đáp ứng tiến độ hiệu quả tốt nhất.

HÓA CHẤT TỐT NHẤT

Công ty chúng tôi, cam kết với khách hàng chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn, chính hãng, có bảo hành và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của khách hàng, như sản phẩm từ hãng Goodmad Pro có nguồn gốc từ Malaysia rất chất lượng và an toàn tuyệt đối.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI ?

 •  Do vị trí của Bảng Quảng Cáo nằm ở ngay mặt tiền của các Công ty, Cửa hàng, Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, thường rất khó để vệ sinh. Nếu không có một công ty chuyên ngiệp vệ sinh Bảng Hiệu sẽ rất lâu, ảnh hưởng tới hoạt động, giao dịch cùa Công Ty.

 • Nếu các công ty khác không am hiểu biết gì về hóa chất tẩy rửa, để làm sạch Bảng Hiệu thì rất khó, có thể làm xấu đi Bảng Hiệu.

QUY TRÌNH CỦA VỆ SINH BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Khách Hàng

- Nhận cuộc gọi Khách Hàng có như cầu dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, cuộc gọi đến từ: 0989.627135 - 0902.527135 ( zalo ) 

Bước 2: Khảo sát & báo giá

- Sau khi có cuộc gọi từ Khách Hàng tới Công ty vệ sinh bầu trời có đầy đủ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cử giám sát đến gặp Khách Hàng ( theo thời gian đã hẹn trước ) để khảo sách vệ sinh Bảng Hiệu Alu 

- Sau đó sẽ báo giá cho Quý Khách toàn bộ các chi phí cần vệ sinh Bảng Hiệu. Toàn bộ lộ quy trình khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí ( qua gmal hoặc theo yêu cầu của khách hàng ).

- Khi Khách Hàng đồng ý về phương án, giá cả hợp lí về thời gian của Công ty vệ sinh Bầu Trời, sẽ tiến hành vệ sinh Biển Hiệu.

Bước 3: Thực hiện nghiệm thu

Công ty vệ sinh Bầu Trời sẽ cử một đội công nhân dchj vụ vệ sinh, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao  sẽ mang đầy đủ dụng cụ theo để tiến hành nghiệm thu.

Các Công Trình Đã Thi Công Của Chúng Tôi 

 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 4
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Gò Vấp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Tân Phú
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 2
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 9
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 10
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 6
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 1
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Bình Tân
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Bình Chánh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 7
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 3
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 8
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 5
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 12
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận 11
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Củ Chi
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại QuậnTân Bình
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Bình Thạnh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Phú Nhuận
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Bình Chánh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Nhà Bè
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Biên Hòa
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Hóc Môn
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Quận Bình Dương
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Đồng Nai
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Dĩ An
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại Long An 

 Quy Trình Vệ Sinh Bảng Hiệu 

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh lau gọn nhà gọi đến CÔNG TY  TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẦU TRỜI theo Hotline:  0902.527.135 ( Zalo ) 

Bước 2.Khảo sát & báo giá 
Sau khi Công ty vệ sinh  Bầu Trời  có đầy đủ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát vệ sinh nhà quý khách cụ thể.
Khảo sát các tầng trong nhà hay các ngõ ngách, cầu thang để tiện lợi cho quy trình làm sạch nhà cửa.
- Khảo sát số lượng đồ đạc cần vệ sinh: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế, bàn làm việc, đồ điện điện tử (tủ lạnh, điều hòa,máy giặt,hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương ,kính,đồ gốm)…
- Sau đó  sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí (qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng).
- Khi Quý Khách đồng ý về phương án, giá cả hợp lý về thời gian về dịch vụ vệ sinh 

Bước 3. Thực hiện nhiệm vụ
 Công ty vệ sinh  Bầu Trời sẽ cử một đội công nhân dịch vụ vệ sinh được đào tạo bài bản, có tay nghề mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh đến thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà của gia đình bạn.
 

 • Vệ sinh phần thô

– Việc làm đầu tiên là sắp xếp gọn gàng các đồ nội thất có mặt tại diện tích cần vệ sinh để tránh cản trở trong suốt quá trình làm việc đồng thời không gây ảnh hưởng đến chất lượng của các đồ nội thất này.

quy trình vệ sinh công nghiệp

– Sau khi dọn dẹp đồ nội thất thì bắt đầu thu gom những loại rác thải thô cứng xuất hiện ở công trình như túi nilon, các vật liệu thừa vào khu vực tập kết rác để dễ xử lý.

– Tiếp đến là bước xử lý bụi trên nền sàn. Có thể sử dụng loại máy cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn tùy diện tích căn phòng. Sau khi hút bụi ở phần thô phải đảm bảo loại bỏ ít nhất 80% bụi bẩn mới thực hiện các công đoạn tiếp theo.

– Sau khi hút bụi sẽ bắt tay vào việc loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên nền sàn, nền kính.

quy trình vệ sinh công nghiệp

 • Vệ sinh phần tinh

Nếu các bước trong khâu vệ sinh thô được xử lý chất lượng và nhanh gọn thì khâu vệ sinh tinh sẽ rất nhanh chóng và không mất quá nhiều công sức. Ở công đoạn này ta sẽ tiến hành làm sạch hoàn toàn từng phòng, các bước trong phần này có thể bao gồm:

 1. Lau kính: nên sử dụng hóa chất và cây lau kính chuyên dụng. Nếu tòa nhà cao tầng phải có thang cuốn an toàn đảm bảo để hỗ trợ làm sạch phần trong và phần ngoài.
 2. Làm sạch sàn: sau khi đã hút bụi cần lau sàn với nước lau sàn chuyên dụng và làm khô ngay lập tức để tránh trơn trượt hoặc mùi hôi,
 3. Vệ sinh các tiểu tiết: làm sạch các chi tiết khác như hệ thống đèn, các thiết bị vệ sinh, cửa ra vào, cửa sổ. Làm sạch từng phòng theo kiểu cuốn chiếu, phòng nào đã sạch thì đóng cửa lại tránh bụi bẩn để chờ nghiệm thu khi vệ sinh tổng thể hoàn tất.
 • Các Hóa Chất Làm Vệ Sinh tẩy xi măng, làm bóng sàn Gỗ Và Gạch Bóng:

đánh bóng sàn gỗ

Hóa chất làm bóng sàn gỗ và gạch bóng

hóa chất tẩy xi măng

Hóa chất vệ sinh tẩy sà dính xi măng hóa chất khử mùi sau xây dựngHóa chất khử mùi sau xây dựng

 • Nghiệm thu

Sau khi đã thực hiện xong cả 2 bước trên cần phải kiểm tra và rà soát lại xem khu vực nào còn vướng bụi bẩn thì xử lý lại kỹ càng.

Tiếp đến sắp xếp các đồ nội thất đã di chuyển (nếu có) và bàn giao lại công trình với chủ nhà để tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi lớn 

Các bài viết bạn có thể quan tâm:

> Giới thiệu về chúng tôi

>> Năng lực của Bầu Trời

>> Trang chủ các dịch vụ khác

>> Các công trình đã và đang làm

>> Báo giá vệ sinh công nghiệp

> Kênh Youtube VSCN Bầu Trời

>> Định vị maps VSCN Bầu Trời


Cleaning Service Bầu Trời Nâng Tầm Cao Cuộc Sống
Không Để Quý Khách Hàng Thất Vọng Dù Chỉ Một Lần

 Câu hỏi thường gặp?

 • Công ty có phun khử trùng dịch virus Corona ( Covid - 19 ) không?

Công ty chúng tôi có phun khử trùng dịch virus Corona ( Covid - 19 ), Chính hãng thuốc Chloramin B hàng của CH Séc, Xác nhận công chứng của Bộ Y Tế.

 • Công ty có giảm giá dịch virus Corona ( Covid - 19 ) Không?

Công ty chúng tôi có giảm giá dịch vụ 30% từ tháng 3 đến hết tháng 4/2020).

 • Liên hệ công ty phục vụ Quý Khách trong thời gian nào?

Nhân viên chúng tôi phục vụ Quý Khách từ: 6h:30 sáng - 9h:00 tối ( Thứ 2 - Chủ Nhật ) tối. Liên hệ chúng tôi: 0902 527 135.

 • Công ty có thể phục vụ Khách Hàng ngay sau khi gọi không?

Công ty chúng tôi có phục vụ ngay sau khi Khách Hàng gọi.

 • Công ty có phục vụ làm khuya được không?

Công ty chúng tôi có phục vụ làm khuya hỗ trợ Khách Hàng, Để bàn giao ngôi nhà.

 • Công ty có tổ đội tại vệ sinh tại gần nhà tôi ở không?

Công ty chúng tôi có số lượng đông nhân viên, được phân bố khắp các nơi để phục vụ nhu cầu Khách Hàng sau khi liên hệ.

 • Công ty phục vụ được nhiều công trình trong 1 ngày không?

Công ty chúng tôi khá đông nhân viên chuyên nghiệp, Có thể phục vụ nhiều công trình trong 1 ngày.

 • Công ty phục vụ trong thời gian nào?

Chúng tôi phục vụ 24/24 khi có nhu cầu QUÝ KHÁCH.

 • Công ty có Hồ sơ năng lực sẵn sàng không?

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách ngay, Sau khi có nhu cầu sử dụng, đáp ứng yêu cầu tín độ.

 • Thời Gian Thi Công Vệ Sinh nhà Bao Lâu?

Tùy vào mức độ dơ sạch và diện tích của ngôi nhà cùng với thời gian bao nhiêu ngày quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho nhân viên vệ sinh qua làm và chỉ cam kết trong ngày xong, khi nào hoàn thành + khách hàng Hài Lòng.

 • Nhận báo giá tôi liên hệ với ai?

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Trong trường hợp khẩn, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin gửi Khách Hàng.

 • Làm sao Liên hệ công ty?

Gọi trực Tiếp Bầu Trời.

 • Tôi đặt hàng thì mấy ngày công ty thực hiện?

Ngay sau khi khách hàng đồng ý hợp đồng dịch vụ về giá cả, thời gian thực hiện, công ty sẽ thực hiện luôn.

 • Không hài lòng có phải thanh toán phí vệ sinh nhà không?

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng nghiệm thu Hài Lòng.

 • Công ty có ngày nghĩ lễ không?

Chúng tôi vẫn phục vụ Khách Hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn trăn trở bất cứ điều gì hãy nhấc điện thoại và gọi cho dịch vụ vệ sinh nhà của Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc

 •  Hiện nay, Chúng tôi cúng cấp nhiều loại hình khác nhau: Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng và cơ sở hạ tầng khác nhau.

Video: Chúng tôi thi công vệ sinh nhà 

Video: Chúng tôi thi công vệ sinh kính

Video: Chúng tôi thi công vệ sinh sau xây dựng

Video: vệ sinh thảm tại Cty CISBOX

Video: Chúng tôi thi công vệ sinh tại bệnh viện

 

 Video: Chúng tôi thi công đánh bóng đá

Video: Chúng tôi thi công vệ sinh nhà xưởng

Video: Chúng tôi thi công mài sàn bê tông

Video: Chúng tôi thi công đu dây vệ sinh kính 

Xem thêm video ...!!

Phục vụ: 24/24

Phương Trâm: “ Uy Tín - Tạo Thương Hiệu - Sự Hài Lòng Của Quý Khách - Là Thành Công Của Công Ty Chúng Tôi 

Liên-hệ-ngay

Chia sẻ:

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0902527135