Cách đuổi côn trùng

Cách diệt côn trùng
5/5 (114 bình chọn)

Loading

Cách đuổi côn trùng

Bạn đang cần tìm cách đuổi côn trùng: đuổi muỗi, đuổi gián, đuổi kiến, đuổi mối, đuổi mọt, đuổi ruồi, đuổi nhặng, đuổi ve, đuổi bọ chét, đuổi cái ghẻ, đuổi mạt gà….ra khỏi nhà an toàn, hiệu quả, phải không?

Yên tâm đã có chúng tôi sẽ giúp bạn cách đuổi côn trùng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng bằng những nguyên liệu tư nhiên. Dưới đây là cách đuổi côn trùng của chúng tôi cùng xem kĩ thấy hay chia sẽ mọi người cách đuổi côn trùng của chúng tôi nhé.


» Xem thêm bài viết


Côn trùng là gì

Côn trùng (tiếng Anh là Insecta) là loài động vật có thân mềm thuộc ngành không xương sống, chúng có bộ xương ngoài làm bằng kitin và kích thước khá nhỏ. Các loài này có đời sống khá phức tạp và được phân bổ ở nhiều môi trường sống khác nhau: Sa mạc, rừng, đồng cỏ, nước ngọt, ao hồ, suối, đất ngập nước hay thậm chí là biển.

 Côn trùng là gì
 Côn trùng là gì

Côn trùng có lợi thế về hệ thống giác quan cực nhanh nhạy, chính xác giúp chúng có thể di chuyển tốt và lẫn trốn kẻ thù. Ngoài ra, chúng còn là loài mắn đẻ, mỗi lần con cái sinh sản chúng có thể sinh ra từ vài chục đến vài trăm trứng. Đó cũng chính là lý do loài này không ngừng tồn tại, tiến hóa, phát triển trong hàng triệu năm.

Cách đuổi côn trùng 

1. Cách đuổi côn trùng bằng phương pháp tự nhiên

Đây là phương pháp cách đuổi côn trùng an toàn và hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên gia đình.

  1. Tự chế thuốc xịt côn trùng. …
  2. Sử dụng tinh dầu. …
  3. Nến từ dầu sả …
  4. Chế bẫy bắt côn trùng. …
  5. Sử dụng nguyên liệu có sẵn trong nhà …
  6. Tránh thực phẩm nhiều muối. …
  7. Lựa chọn quần áo phù hợp.

2. Cách đuổi muỗi sạch tinh

Diệt côn trùng đối với loại muỗi: Muỗi là côn trùng gây hại trực tiếp cho sức khỏe con người, khi bị chúng đốt da bạn sẽ bị sưng, có thể bị nhiễm trùng làm mủ hoặc trực tiếp bị những căn bệnh nguy hiểm. Chúng xuất hiện nhiều vào ban đêm, những đống rác, chỗ ẩm thấp. Bạn cần phải tránh xa những khu vực này ra để tránh bị muỗi đốt.

Mặt khác chúng kị mùi cay từ vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi. Sử dụng tinh dầu từ những loại vỏ này chính là cách đuổi côn trùng tốt nhất trong nhà bạn.

Hãy dùng vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi đem đi phơi khô. Sau đó lấy chúng đem đi đốt, nên đốt vào buổi tối, tại những khu vực xuất hiện nhiều muỗi. Tinh dầu từ những loại vỏ này được đốt sẽ làm muỗi bị cay với cách đuổi côn trùng này tự động rời khỏi nhà của bạn.

Ngoài ra, đây cũng là loại hương thơm nên được đặt trong nhà bởi nó có tác dụng làm tinh thần con người được thoải mái, sảng khoái. Khi ngửi được những hương thơm này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu sau những buồn phiền của cuộc sống này.

Cách diệt muỗi bằng vỏ cam
Cách đuổi côn trùng muỗi bằng vỏ cam

3. Cách đuổi ruồi sạch tinh

Diệt côn trùng đối với loài ruồi: Bạn có thể áp dụng cách trên để đuổi ruồi. Ngoài ra bạn còn có thể cắm hoa, lá khô, trồng cây trong nhà để đuổi ruồi. Cách xua đuổi này thật thú vị mà sang trọng, mùi của lá bạc hà và oải hương sẽ làm chúng sợ nên bạn có thể cắm hoặc trồng những loại hoa này.

Cách diệt ruồi bằng lá bạc là
Cách đuổi côn trùng ruồi bằng lá bạc là

4. Cách đuổi côn trùng bằng tỏi

Đuổi côn trùng bằng tỏi: Tỏi băm là một cách đuổi côn trùng khác. Băm nhỏ tỏi tạo mùi, đặt vào những nơi có nhiều ruồi, mùi tỏi cay làm cho ruồi khó chịu mà bay đi.

tỏi
Cách đuổi côn trùng bằng tỏi

4. Cách đuổi kiến, gián và mối sạch tinh

Đuổi côn trùng đối với loài kiến, gián và mối: Đây là những loại được coi là khó xua đuổi, diệt nhất bởi chúng dễ dàng sinh sản và sinh trưởng ở mọi nơi. Tuy nhiên hãy tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong bếp để đuổi chúng đi nhé.

Đuổi côn trủng bằng chanh: Dùng quả chanh cắt đôi, vắt nước trực tiếp vào tổ kiến để đuổi kiến; dùng vỏ chanh giã nhỏ đặt cạnh tổ kiến, kiến sẽ sớm rời bỏ ngôi nhà của bạn thôi. Dùng dưa chuột, hành tây cắt lát để vào đĩa để đuổi gián, đây là những mùi mà chúng kị nhất khi bạn đặt vào vị trí chúng thường xuất hiện thì gián sẽ sợ mà bỏ đi.

Có thể sử dụng phèn chua cùng bột ớt để đuổi mối, rất đơn giản; cho hỗn hợp vào tổ và chúng sẽ nhanh chóng biến mất sau đó, Cách đuổi côn trùng kiến, gián của chúng tôi giúp bạn rất hữu ích.

chanh
Cách đuổi côn trùng bằng chanh

5. Cách đuổi ve và bọ chét

Những gia đình có nuôi động vật, thú cưng chó mèo thì sự xuất hiện của bọ chét, con ve là điều thường xuyên. Tác hại của chúng cũng giống như muỗi đôi khi còn nguy hiểm hơn chúng cho nên cần phải loại bỏ những con này. Hãy dùng các loại dầu gội đầu, xà phòng để tắm cho vật nuôi nhà mình.

Tắm rửa thường xuyên cho chúng cũng là cách để diệt ve và bọ chét. Ngoài ra có thể dùng vỏ cam xoa lên người động vật để xua đuổi.

Để có cách đuổi côn trùng trong phòng chung thì bạn nên thực hiện điều này. Đó là trồng những loại cây có tác dụng xua đuổi, có thể là húng thơm, xả, hương thảo, cúc vạn thọ…quanh nhà, mùi hương của những loại cây này có tác dụng xua đuổi, làm tránh xa ngôi nhà của bạn.

Hay có thể làm căn nhà của mình đẹp hơn, tinh tế hơn lại vừa có thể đuổi những loại kiến, ong, gián cách triệt để bằng cách đặt trong nhà cây bạc hà, hoa dạ lan.

Cách diệt bọ chét bàng hoa thơm
Cách đuổi côn trùng bọ chét bàng hoa thơm

6. Cách diệt côn trùng bằng nến thơm

Đuổi côn trùng bằng nến thơm: Mùi hương từ nến thơm có tác dụng đuổi ruồi muỗi. Những mùi hương như sả, chanh sẽ có tác dụng mạnh nhất.

Cách diệt côn trùng bằng nến thơm
Cách diệt côn trùng bằng nến thơm

7. Cách đuổi gián trong bếp

Đuổi côn trùng trong bếp: Bếp là nơi hoạt động mạnh mẽ của loài gián, nhất là trong các hộc, tủ, ngăn kéo khuất bên trong. Vì vậy, thiết kế kiểu kệ mở thông thoáng là 1 cách để bạn dễ dàng kiểm sáng tình trạng vật dụng trong bếp. 

Cách đuổi côn trung trong bếp dưới đây của chúng tôi rất hiệu quả, Ngoài ra, bạn có thể rắc phèn chua ở xung quanh nơi đựng thức ăn ngăn không cho gián bò vào.

Cách đuổi côn trùng gián trong bếp
Cách đuổi côn trùng gián trong bếp

8. Cách ruồi muỗi bằng quạt

Đuổi côn trùng ruồi muỗi bằng quạt: Nếu như nước và độ ẩm cao là môi trường hoạt động yêu thích của các loài côn trùng thì nơi thoáng gió lại không phải môi trường lý tưởng cho các loài ruồi, muỗi. Bởi vậy, các loại quạt gió sẽ giúp giảm thiểu sự có mặt của ruồi, muỗi. 

Cách đuổi côn trùng ruồi muỗi bằng quạt
Cách đuổi côn trùng ruồi muỗi bằng quạt

Cách đuổi côn trùng bằng dùng thiết bị

Khi lo ngại về vấn đề sức khỏe có thể bị ảnh hưởng từ các loại hóa chất mà muốn diệt được các loai côn trùng cách triệt để thì bạn nên dùng những loại thiết bị chuyên dùng đuổi côn trùng. Máy đuổi côn trùng được đánh giá là sản phẩm hữu ích mà bạn nên có trong ngôi nhà của mình nhằm bảo vệ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như bảo vệ đồ đạc, tài sản quý giá.

Công dụng của thiết bị là xua đuổi ruồi muỗi, gián, chuột,…. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người, bạn có thể yên tâm sử dụng máy. Hơn nữa máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, thuận tiện cho việc dịch chuyển, có máy trong nhà sẽ đem lại sự an toàn, thoáng đãng, không có côn trùng trong nhà.

Tác dụng của máy trong tuần đầu tiên đó là máy sẽ thu hút mọi loại côn trùng, khi chúng nghe thấy tín hiệu sóng siêu âm thì sẽ đi tìm nơi phát ra. Ở tuần thứ 2, côn trùng cảm thấy khó chịu vì phải nghe sóng siêu âm đó, vì vậy chúng sẽ có xu hướng đi tìm nơi không có tiếng sóng mà trú ngụ.

Bạn nên để cửa mở để chúng thoát ra ngoài ngôi nhà của bạn. Tại tuần thứ 3, thì tầm 98% côn trùng có trong nhà của bạn sẽ biến mất hoàn toàn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đuổi côn trùng, diệt côn trùng tất cả có trong nhà bạn cách hiệu quả nhanh nhất với giá rẻ nhất. Chuột, gián, muỗi, ruồi, mối…sẽ được kiểm soát bằng những phương pháp cực kì hiệu quả. Bạn nên gọi điện ngay cho công ty để nhận được mức giá tốt nhất, có được dịch vụ tư vấn miễn phí từ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia về kiểm soát những loại côn trùng này.

Dịch vụ diệt côn trùng luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24/7.

Cung cấp dịch vụ dịch côn trùng
Cung cấp dịch vụ dịch đuổi côn trùng cho Gia Đình

Cách đuổi côn trùng bằng phương pháp tự nhiên 

Diệt côn trùng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có nhiều cách đuổi côn trùng tự nhiên và bằng phương pháp hoá học. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả vẫn là các biện pháp như dùng bình xịt côn trùng, bẫy, mồi… 

1. Bình xịt côn trùng

Các hỗn hợp hoá chất được đóng dưới dạng bình xịt là lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn tiêu diệt côn trùng ngay tức khắc. Các bình xịt hiện đại giúp tiêu diệt côn trùng trước tầm mắt chỉ với một cú nhấp tay. Tất cả bạn cần làm là phun hỗn hợp thuốc diệt côn trùng này trong và xung quanh nhà để tiêu diệt những loại côn trùng ẩn nấp.

Nhiều loại thuốc xịt được thiết kế để tiêu diệt tất cả các loại côn trùng như gián, nhện, rệp và các loại côn trùng nhỏ khác, trong khi một số loại thuốc xịt được thiết kế đặc biệt cho các loại bọ cụ thể, như rệp hoặc ong bắp cày.

Tuy nhiên, phương pháp diệt côn trùng này cũng bao gồm nhiều bất cập. Hỗn hợp thuốc xịt tuy có mùi thơm nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh khi sử dụng quá liều lượng. Đặc biệt ảnh hưởng đối với trẻ em và vật nuôi. Chính vì thế, bình xịt diệt côn trùng là lựa chọn cần được cân nhắc cẩn trọng.

2. Bẫy đuổi côn trùng

Bẫy đuổi côn trùng thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với nhiều lối vào. Các chất độc được thiết kế dưới dạng mồi nhử có mùi hương bên trong bẫy. Những con côn trùng gây hại sẽ mang chất độc này về tổ của chúng, lây nhiễm cho các cá thể khác. Các bẫy gián sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu được đặt đúng nơi mà côn trùng gây hại thường xuyên tụ tập. Các loại bẫy gián thường khá đắt nên vẫn ít khi được lựa chọn thay cho giải pháp bình xịt côn trùng.

3. Gel/bả đuổi côn trùng

Gel đuổi côn trùng được là một hỗn hợp dạng keo dính được cho vào trong một ống tiêm lớn. Hỗn hợp gels này là chất độc (phổ biến nhất là fipronil) có hiệu quả trong quá trình loại bỏ gián. Các loại gel diệt côn trùng được thiết kế sẵn để sử dụng. Để tiêu diệt côn trùng gây hại, bạn chỉ cần cho một lượng gel dọc theo các tấm ốp chân tường hoặc tủ, kệ…nơi thường xuyên xuất hiện gián. Các loại gel diệt gián phổ biến hiện nay đều có tác dụng tiêu diệt gián triệt để, an toàn cho trẻ em và vật nuôi. Chẳng hạn như gel Maxforce Forte.

Cách đuổi côn trùng bằng Maxforce

Đuổi côn trùng bằng Maxforce là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất về các sản phẩm kiểm soát dịch hại tại Hoa Kỳ. Cung cấp các sản phẩm tiêu diệt côn trùng gây hại như gián, kiến và ruồi dưới nhiều dạng khác nhau như gel diệt gián, bẫy và thuốc xịt… đem đến cho chủ nhà nhiều lựa chọn phù hợp.

Gel đuổi côn trùng Maxforce được ngày càng nhiều khách ưa thích với các ưu điểm về tính tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm khi sử dụng. Về hiệu quả, sản phẩm có khả năng diệt côn trùng và ngăn cản quay lại của loài lên đến 6 tháng. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được đánh giá cao nhờ an toàn cho trẻ em và vật nuôi cũng như không ảnh hưởng đến môi trường khi sử dụng.

Cách đuổi côn trùng bằng Maxforce
Cách đuổi côn trùng bằng Maxforce

Gel đuổi côn trùng Maxforce đang được tin dùng ở nhiều môi trường như nhà ở, trường học, văn phòng, nhà xưởng và ở tại những địa điểm như nhà hàng, bếp ăn,…

Dịch vụ đuổi côn trùng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đuổi côn trùng tại nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… ở Hồ Chí Minh, Chúng tôi cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ diệt côn trùng, có độ uy tín cao nhất, với mức giá thấp nhất tại Hồ Chí Minh và Toàn Quốc.

Dịch vụ đuổi côn trùng TP.HCM: Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Quận Bình Tân, Quận 2, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 6, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 7, Quận 9 Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Dịch vụ đuổi côn trùng tại nhà Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Phục vụ dịch vụ diệt côn trùng Toàn Quốc, số lượng nhân viên đông, văn phòng công ty ở khắp các tỉnh Bắc Trung Nam phục vụ quý Khách khi có nhu cầu dịch vụ diệt côn trùng. Liên hệ chúng tôi 0902 527 135 zalo kỹ thuật tới khảo sát báo giá trực tiếp hoàn toàn miến phí,Hài Lòng Mới Thanh Toán.

 

Video: cách đuổi côn trùng

Cảm ơn tất cả các bạn đã xem cách đuổi côn trùng của chúng tôi, Trong quá trình thực hiện mà không được hãy bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi giúp bạn hoặc liên hệ chúng tôi sử dụng dịch vụ, Trân Trọng!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐUỔI CÔN TRÙNG

– Tên công ty: Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời

– Hotline/zalo: 0933315135  

– Mã số thuế: 0314817730

– Website: vesinhcongnghiepbautroi.com

– Email: vesinhcongnghiepbautroi@gmail.com


ỦNG HỘ PAGE YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

                                                                       

0902.527.135