Cách khử mùi hôi đệm không tốn tiền

Cách khử mùi hôi nệm

Cách khử mùi hôi đệm

Cách khử mùi đệm: Sau một thời gian sử dụng, chiếc đệm của của ta có thể phát sinh mùi hôi khó chịu do vi khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Cách khử mùi hôi nệm
Cách khử mùi hôi

» Xem thêm bài viết: vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu trên đệm

1. Vi khuẩn

Trong không khí luôn có nhiều vi khuẩn tồn tại, sau một thời gian sử dụng đệm, vi khuẩn từ không khí và từ chất thải của con người sẽ tích tụ dần trên đệm và gây ra những mùi hôi khó chịu gây hại đến sức khỏe con người. Để càng lâu, mùi hôi sẽ càng nồng nặc, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người.

Khửa mùi
Khửa mùi hôi

2. Bụi bẩn

Đệm nói chung và đệm bông ép nói riêng không chỉ là một thứ đồ nội thất thiết yếu trong mỗi gia đình, mà nó còn là nơi giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được những vết bẩn, vì vậy cần được vệ sinh thường xuyên và cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như giữ được sự bền đẹp và tăng tuổi thọ sử dụng của đệm. Hãy tham khảo các bước vệ sinh đệm đơn giản và nguyên nhân gây mùi hôi cho nệm.

3. Thức ăn

Rất nhiều người có thói quen ăn trên giường ngủ, những mảnh vụn thức ăn thừa chính là nguồn tài nguyên thuận lợi nuôi sống các loại vi khuẩn có hại gây mùi hôi khó chịu. Chính vì vậy, thói quen này thực sự không tốt và chúng ta nên từ bỏ thói quen này để bảo vệ giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

Các cách khử mùi hôi của nệm

1. Cách khử hôi đệm bằng baking soda

Mỗi ngày chúng ta ngủ trên đệm ít nhất 8h đồng hồ vì thế nếu đệm có mùi hôi, khai sẽ rất khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu đệm bông ép của bạn có mùi hôi, bạn đã biết cách nào để xử lý nó chưa? Hãy dùng baking soda mọi mùi hôi khó chịu trên đệm của bạn sẽ được giải quyết triệt để.

Sau đó các bạn lấy bột baking soda rắc lên chỗ đệm mà chúng ta vừa thấm nước.

Baking soda
Khử mùi bằng Baking soda

2. Cách khử mùi đệm bằng cồn

Cách xử lý mùi hôi ép thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là dùng cồn để khử mùi. Đây đều là những nguyên liệu dễ kiếm, chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vệ sinh chiếc đệm bông ép của bạn sẽ sạch sẽ, thơm tho không còn thấy mùi hôi khó chịu nữa.

Khử mùi bằng cồn
Khử mùi bằng cồn

3. Cách khử hôi bằng dấm ăn

Thêm một cách xử lý mùi hôi bông ép nữa mà bạn nên biết đó là dùng hỗn hợp dấm trắng. Với cách làm này chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: nước, dấm, khăn bông.

Dùng khăn bông thấm hỗn hợp dấm trên rồi xoa đều lên bề mặt tấm đệm cần vệ sinh.

Để nguyên hỗn hợp trên bề mặt đệm trong vòng vài giờ đồng hồ để hỗn hợp này hút hết mùi khó chịu trên đệm. Cuối cùng chúng ta dùng khăn bông lau khô bề mặt đệm.

giấm trắng
Khử mùi bằng giấm trắng

3. Cách khử hôi bằng bột ngô

Sử dụng hỗn hợp bột bắp để đánh bật mùi hôi trên cũng là một cách vệ sinh đệm được nhiều người áp dụng.

Video: Hướng dẫn cách khử mùi 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

– Tên công ty: Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời

– Hotline: 0902 527 135 

– Mả số thuế: 0314817730

– Website: vesinhcongnghiepbautroi.com

– Gmail: vesinhcongnghiepbautroi@gmail.com

» Xem thêm bài viết:


ỦNG HỘ PAGE YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

                                                                       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *