Cách khử mùi nhà mới xây

Cách khử mùi hôi nhà mới xây
5/5 (103 bình chọn)

Loading

Cách khử mùi nhà mới xây

Bạn đang cần tìm cách khử mùi nhà mới xây, khử mùi sơn nước, xi măng, mùi gạch đá… sau khi xây dựng xong thường có mùi rất khó chịu, bạn tìm mọi cách khử mùi mà không hiệu quả và tốn kém?

Yên tâm đã có chúng tôi sẽ giúp bạn cách khử mùi nhà mới xây đơn giản, rất rể làm, hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí, bằng các nguyên liệu tự nhiên, Cùng xem bài viết của chúng tôi.

Cách khử mùi hôi nhà mới xây
Cách khử mùi nhà mới xây

Khử mùi sơn là vấn đề đang khiến nhiều người cảm thấy đau đầu trước khi chuyển vào nhà mới.

Nếu như bạn có thời gian thì để chúng tự bay hết mùi đi nhưng như vậy thì rất lâu. Chúng ta cần khử mùi hôi của xi măng.


» Xem thêm bài viết


Tại sao phải khử mùi nhà mới xây

Sau khi hoàn thiện một ngôi nhà mới thì việc bám những mùi gây khó chịu cho gia đình bạn là một điều không thể nào tránh khỏi.

Cách khử mùi hôi nhà mới xây
Cách khử mùi nhà mới xây

Dụng cụ chuẩn bị khử mùi hôi nhà mới xây

 Muốn loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu nhà mới xây, bắt buộc phải sử dụng đến những dụng cụ và các nguyên liệu dưới đây của chúng tôi cùng xem đọc thật kĩ bài viết.

Cách khử mùi nhà mới xây

1. Cách khử mùi nhà mới xây bằng muối nở Baking soda

Khử mùi nhà mới xây bằng muối nở Baking soda: Muối nở (Baking soda) Muối nở là loại muối có tác dụng khử mùi rất tốt, bạn có thể để một vài bát muối nở ở cạnh các góc tường trong nhà hoặc rắc muối nở lên sàn nhà.

Cách khử mùi hôi nhà mới xây bằng baking soda
Cách khử mùi nhà mới xây bằng muối nở baking soda

2. Khử mùi nhà mới xây bằng muối trắng và chanh

Khử mùi nhà mới xây bằng muối trắng và chanh: Muối trắng và chanh: Ngoài muối nở thì muối trắng và chanh cũng là nguyên liệu giúp đánh bay mùi hiệu quả.

Đầu tiên bạn pha loãng muối với nước sạch, tùy theo diện tích nhà mà tăng giảm lượng muối cho phù hợp.

Đổ nước muối vào từng chén và cứ 10m2 sàn thì đặt một cốc nước muối này để hút mùi sơn. Cứ giữ nguyên cốc nước ở vị trí đó trong 2 ngày, mỗi ngày nên thay nước 3 – 4 lần để hiệu quả nhanh hơn.

Khử mùi nhà mới xây bằng muối và chanh
Khử mùi nhà mới xây bằng muối và chanh

3. Cách khử mùi nhà mới xây bằng dứa

Khử mùi nhà mới xây bằng dứa: Khử mùi hôi nhà mới xây bằng dứa: Dứa ngoài việc chúng ta dùng làm món ăn tráng miệng, nấu với các loại thức ăn khác hay dùng làm nước ép thì bạn có thể làm nến từ trái thơm để khử mùi nhà mới.

Hãy cắt lát và loại bỏ phần ruột của thơm, giữ nguyên phần vỏ bên ngoài. Sau đó, đặt cây nến vào trong quả dứa và đốt lửa để tạo mùi thơm lan tỏa trong phòng.
Cách này cũng vô cùng đơn giản, vừa khử bay mùi hôi khó chịu vừa mang lại hương thơm tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Một căn phòng cần loại bỏ mùi nhà mới chỉ cần từ 1 – 2 trái dứa với nến là đã cố được hiệu quả cực tốt.

Cách khử mùi hôi bắng rứa gai
Cách khử mùi nhà mới xây bằng rứa

4. Cách khử mùi sơn nước bằng bã cà phê

Khử mùi sơn nước bằng bã cà phê: Khử mùi hôi nhà mới xây bằng cà phê: Sau khi pha xong ly cà phê thơm ngon, bã cà phê thường bị nhiều người bỏ đi vì nghĩ chúng không có tác dụng gì cả. Nhưng thực tế, bã cà phê có tác dụng khử mùi hôi nhà mới tốt.

Cho bã cà phê vào các vật dụng như tô, chén, hộp. Đặt chúng ở các góc nhà cũng như cạnh cửa sổ thoáng gió để mùi hương cà phê lan tỏa khắp phòng lấn át hết mùi nhà mới.

Cuối cùng, khi đã hết mùi hôi, bạn thu dọn chúng là xong.

Cách khử mùi sơn nước bằng bã cà phê
Cách khử mùi sơn nước bằng bã cà phê

5. Cách khử mùi nhà mới xây bằng giấm ăn

Khử mùi nhà mới xây bằng giấm ăn: Sử dụng giấm ăn để khử mùi cũng là một cách khá đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả mà gia chủ nên sử dụng. Chỉ cần cho giấm ăn vào các tô, chén và đặt rải rác trong nhà mùi nhà mới sẽ giảm đi đáng kể chỉ sau vài ngày.

Cách khử mùi hôi bằng giấm
Cách khử mùi nhà mới xây bằng giấm

6. Cách khử mùi nhà mới xây bằng lá trà xanh

Khử mùi nhà mới xây bằng lá trà xanh: Lá trà xanh là một nguyên liệu dễ tìm, chúng có mặt hầu hết ở các chợ. Sau khi mua lá trà xanh về, rửa sạch, phơi khô và bỏ chúng vào các tô, chén, hộp. 

Cách khử mùi hôi bằng lá trà xanh
Cách khử mùi nhà mới xây bằng lá trà xanh

7. Cách khử mùi nhà mới xây bằng nến, túi thơm

Khử mùi nhà mới xây bằng nến, túi thơm: Tương tự như cách làm nến với trái thơm, cách làm đó mang lại cho ngôi nhà của bạn hương thơm tự nhiên thì cách này đem lại một mùi hương với các loại mùi khác nhau. Hãy chọn mùi hương mà gia đình bạn yêu thích và đốt nến trong phòng.

nến và túi thơm
Cách khử mùi nhà mới xây bằng nến và túi thơm

8. Cách khử mùi nhà mới xây bằng các loại tinh dầu thơm

Khử mùi nhà mới xây bằng các loại tinh dầu thơm: Khử mùi hôi nhà mới xây bằng tinh dầu thơm: Đổ tinh dầu thơm vào trong dụng cụ khuếch tán sau đó đặt ở nơi cần khử mùi sơn mới sau khi xây.

 tinh dầu thơm
Cách khử mùi nhà mới xây bằng tinh dầu thơm

9. Cách khử mùi nhà mới xây bằng vỏ cam, quýt hoặc bưởi

Khử mùi nhà mới xây bằng vỏ cam, quýt hoặc bưởi: Khử mùi hôi nhà mới xây bằng cam, quyết, bưởi: Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vài vị trí trong căn phòng nhà bạn, đặt càng nhiều thì khử mùi càng nhanh và hiệu quả.

Sau một vài ngày bạn nên thay chúng một lần nhé!

 vỏ cam
Cách khử mùi nhà mới xây bằng vỏ cam

10. Cách khử mùi nhà ở mới xây bằng sữa tươi

Khử mùi nhà ở mới xây bằng sữa tươi: Khử mùi hôi nhà mới xây bằng sửa tươi: Đổ sữa tươi ra nhiều chiếc ly nhỏ và đặt chúng tại nhiều vị trí trong nhà để loại bỏ mùi sơn cũng như những mùi hôi đang ghét.

Cách khử mùi hôi nhà bằng sửa tươi
Cách khử mùi nhà mới bằng sửa tươi

11. Cách khử mùi nhà mới  bằng bột mì và tỏi đen

Khử mùi nhà mới  bằng bột mì và tỏi đen: Khử mùi hôi nhà mới xây bằng bột mì và tỏi đen: Hai nguyên liệu này tưởng chừng như chẳng liên quan gì nhau nhưng khi kết hợp chúng lại chúng ta sẽ có được hỗn hợp để khử sạch mùi nhà mới.

Hòa bột mì và tỏi đen giã nát vào chậu nước lạnh và trộn đều.

Cách khử mùi bằng tỏi
Cách khử mùi nhà mới bằng tỏi

12. Cách khử mùi nhà mới xây bằng than hoạt tính

Thảm hút mùi than hoạt tính là một giải pháp hiệu quả để khử mùi nhà mới xây. Thảm này có chứa than hoạt tính, một loại vật liệu có khả năng hút và giữ lại các hạt mùi trong không khí. Bạn có thể đặt thảm hút mùi ở các vị trí chiến lược trong nhà, như gần cửa ra vào hoặc trong phòng ngủ, để giảm thiểu mùi hôi trong không gian sống.

Tuy nhiên, bạn cần thay thảm hút mùi thường xuyên để đảm bảo hiệu quả và tránh tình trạng bị quá tải và không thể hút được nữa.

Dịch vụ khử mùi nhà mới xây

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong dịch vụ khử mùi hôi tại nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… ở Hồ Chí Minh, Chúng tôi cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ diệt ong, có độ uy tín cao nhất, với mức giá thấp nhất.

Dịch vụ khử mùi hôi nhà mới xây, biệt thự, nhà hàng, khách sạn TP.HCM: Quận Gò Vấp, Quận 1, Quận 3, Quận Bình Tân, Quận 2, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 6, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 7, Quận 9 Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Dịch vụ khử mùi hôi nhà mới xây, biệt thự, nhà hàng, khách sạn Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

Video: cách khử mùi nhà mới xây dựng

Cảm ơn các bạn đã xem cách khử mùi nhà mới xây dựng của chúng tôi, Xem thật kĩ và thực hiện, Trong quá trình làm mà không thực hiện được hãy liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúc các bạn thành công. Trân Trọng!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

– Tên công ty: Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Bầu Trời

– Trụ sở: 416/23/19 Dương Quảng Hàm, P.5, quận Gò Vấp, TP.HCM

– Văn phòng: 173 Đường quyết thắng, P. yên nghĩa, Quận Hà đông, Hà nội

– Hotline/zalo: 0989 627 135   

– Mã số thuế: 0314817730

– Website: vesinhcongnghiepbautroi.com

– Email: vesinhcongnghiepbautroi@gmail.com


ỦNG HỘ PAGE YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

                                                                       

0902.527.135